Lý do bạn nên để máy photo bên ngoài phòng làm việc

Có khá nhiều văn phòng, cơ quan để máy photo bên trong phòng làm việc. Điều đó khá là tiện lợi cho nhân viên sử dụng, nhưng điều này lại là sai lầm và là việc làm phản khoa học.

Máy Photocopy Toshiba E-STUDIO 2507/E2507

Tại sao bạn không nên để máy photo, máy in trong phòng làm việc?

Theo nghiên cứu mới đây của các chuyên gia môi trường thì việc đặt máy photo, máy in trong phòng làm việc là một sai lầm và chưa khoa học. Bởi vì mực in của máy photo, máy in được xem là nguồn ô nhiểm hàng đầu, nhất là đối với phụ nữ mang thai. Những người làm việc lâu năm với máy photo, máy in phải tiếp xúc thường xuyên với hóa chất độc hại này, sẽ làm tăng nguy cơ tích lũy chất hữu cơ dễ bay hơi trong cơ thể.

Bênh cạnh đó, trong quá trình hoạt động máy photo hay máy in cũng sẽ sinh ra nhiệt làm tăng nhiệt độ môi trường, vì vậy việc đặt máy photo, máy in trong phòng làm việc là không nên, nó sẽ gây khó chịu cho nhân viên, gián tiếp làm giảm hiệu quả công việc.

Như vậy, các văn phòng, cơ quan nên tránh để máy photo, máy in trong phòng làm việc, điều đó vừa có khoa học lại vừa bảo vệ sức khỏe.

Công ty thiết bị văn phòng Tấn Đạt chuyên cung cấp các loại may photo toshiba gia re, may photo sieu toc gia re, may photo ricoh gia re,…. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

May photo toshiba gia re

Nhiệm vụ của máy Photo là gì? Và bảo quản máy photo như thế nào là đúng cách?

Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, máy photo ra đời ngày càng nhiều đặc biệt là các dòng may photo toshiba gia re, may photo richo gia re,.... Chúng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong cộng sống hằng ngày, không đơn thuần là photocopy như ngày xưa nữa. Bài ...
may photocopy toshiba E850

Những lỗi thường gặp của máy photo và cách khắc phục

Những lỗi cơ bản nào mà bạn hay gặp khi sử dụng máy photo trong quá trình sử dụng? Hãy cùng Tấn Đạt tìm hiểu đó là những lỗi nào và cách khắc phục nhé! Máy Photocopy Toshiba E850 Bản Photo mặt dưới đậm, mặt trên mờ Khi máy photo của bạn gặp lỗi này, bạn ...
may photo toshiba gia re

Vì sao bạn nên sử dụng mực máy Photo chính hãng???

Vì sao chúng ta nên chọn mực in chính hãng cho máy photo Toshiba? Chúng ta nên chọn mua loại mực máy nào?? Các loại máy photo ngày nay đều tích hợp tính năng in từ tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết! Vì sao lại thế? Mực in chính hãng mang lại độ tin ...