Vì sao bạn nên sử dụng mực máy Photo chính hãng???

Vì sao chúng ta nên chọn mực in chính hãng cho máy photo Toshiba? Chúng ta nên chọn mua loại mực máy nào??

Các loại máy photo ngày nay đều tích hợp tính năng in từ tính. Vậy việc chọn mực in chính hãng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết! Vì sao lại thế?

Mực in chính hãng mang lại độ tin cậy cho người dùng, và chất lượng bản in cũng tốt hơn giúp giảm hao phí và những phiền toái bởi những bản in kém chất lượng do mực in không có ngồn gốc rõ ràng mang lại.
Nếu bạn sử dụng mực in chính hãng cho máy photo của bạn thì máy sẽ hoạt động ổn định và tuổi thọ được tăng lên đáng kể. Hơn thế nữa bạn sẽ tránh được những phiền phức trong việc sửa chữa máy photo của bạn.

May photo toshiba gia re: E-STUDIO 282

Chất lượng bản in tốt hơn

Thực tế hiện nay cho thấy rằng, các hộp mực phun và laser không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không chính hãng, qua thử nghiệm cho thấy khả năng cho ra các bản in lỗi như bị kẻ sọc, mờ, loang lổ rất cao. Việc lựa chọn mực in không chính hãng cũng thường dẫn đến việc hộp mực nhanh bị hỏng hoặc không sử dụng được kể cả khi vừa mới mua về.

Tốn thời gian, công sức, nguồn lực để in lại những bản in lỗi. Đối với nhân viên văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể làm bị bị trễ hạn dự án, hoặc phải gửi những tài liệu có chất lượng kém đến khách hàng, gây nên ảnh hưởng tiêu cực đến lợi ích chung của công ty.

Về điều này chắc ai cũng biết, mực chính hãng bao giờ cũng chất lượng hơn những loại mực trôi nổi trên thị trường. Bởi vì các loại mực, đặc biệt là mực in phun, nếu là loại mực tốt, mực chính hãng thì sẽ đi rất trơn qua đầu phun, còn các loại mực kém chất lượng thường có lẫn nhiều tạp chất, không thoát hết khỏi đầu phun và các cặn bẩn lâu ngày sẽ tích tụ trong đầu phun, dưới áp lực của mực lên đầu phun sẽ làm “tét” đầu phun.

Sự lựa chọn tốt cho môi trường.

Mực in chính hãng sự dụng công nghệ tái chế cho hộp mực. Đó là một điểm cộng tuyêt vời đối với môi trường sống ngày một xấu đi của chúng ta. Tuy đắt, nhưng bạn đã góp  một phần vào sự nghiệp bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Người dùng thường mua những loại mực kém chất lượng, không rõ nguồn gốc vì nó có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với loại mực chính hãng, nhưng điều đó lại có hại nhiều hơn là những lợi ích mà nó đem lại. Lượng mực dư thừa không sử dụng được sẽ nhiều hơn, mực không chất lượng sẽ gây hại cho máy, chi phí bỏ ra để sửa chữa, bảo trì sẽ còn nhiều hơn so với khi bạn sử dụng loại mực chính hãng.

Qua bài viết trên, có lẽ các bạn cũng đã biết được lợi ích của việc sử dụng mực in chính hãng rồi chứ. Máy photo dù cho là bình thường hay loại tốt cũng đều được yêu cầu sử dụng mực in chính hãng để đảm bảo cho sự ổn định của máy.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

May photo toshiba gia re

Nhiệm vụ của máy Photo là gì? Và bảo quản máy photo như thế nào là đúng cách?

Với sự tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, máy photo ra đời ngày càng nhiều đặc biệt là các dòng may photo toshiba gia re, may photo richo gia re,.... Chúng đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong cộng sống hằng ngày, không đơn thuần là photocopy như ngày xưa nữa. Bài ...
^2920A74990DA7D726A01915649A5F5F36A7D22CC6BF62AC3C8^pimgpsh_fullsize_distr

Lý do bạn nên để máy photo bên ngoài phòng làm việc

Có khá nhiều văn phòng, cơ quan để máy photo bên trong phòng làm việc. Điều đó khá là tiện lợi cho nhân viên sử dụng, nhưng điều này lại là sai lầm và là việc làm phản khoa học. Máy Photocopy Toshiba E-STUDIO 2507/E2507 Tại sao bạn không nên để máy ...
may photocopy toshiba E850

Những lỗi thường gặp của máy photo và cách khắc phục

Những lỗi cơ bản nào mà bạn hay gặp khi sử dụng máy photo trong quá trình sử dụng? Hãy cùng Tấn Đạt tìm hiểu đó là những lỗi nào và cách khắc phục nhé! Máy Photocopy Toshiba E850 Bản Photo mặt dưới đậm, mặt trên mờ Khi máy photo của bạn gặp lỗi này, bạn ...